MÁY ĐO CƯỜNG ĐỘ ÁNH SÁNG FT3425

  • Dữ liệu độ sáng đo được được tự động gửi đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua Bluetooth® (FT3425)
  • Phù hợp kiểm tra đèn LED / OLED
  • Đáp ứng tiêu chuẩn DIN 5032-7: 1985 class B và JIS C 1609-1: 2006 class AA
  • Chức năng giữ hẹn giờ cho phép thực hiện các phép đo ở các vị trí từ xa để tránh các hiệu ứng của bóng và phản xạ
  • Bộ nhớ lưu tới 99 giá trị đo, có thể tải về máy tính sau để quản lý dữ liệu. Dữ liệu có thể được tải xuống máy tính bảng và điện thoại thông minh bằng các ứng dụng chuyên dụng của Hioki có sẵn trên Google Play hoặc App Store. Tìm kiếm “HIOKI” và tải ứng dụng “GENNECT Cross”.

FT3425 là thiết bị đo ánh sáng được thiết kế cho một loạt các ứng dụng liên quan đến thiết bị chiếu sáng. Có khả năng thử nghiệm cả đèn LED, FT3425 vơi năm dải đo từ 20 lx đến 200 000 lx, được tích hợp sẵn công nghệ không dây Bluetooth®.

Tính năng chính của máy đo cường độ ánh sáng FT3425

Dữ liệu độ sáng đo được tự động được gửi đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng công nghệ không dây Bluetooth®

Tương thích với đèn LED/OLED

Tuân thủ DIN 5032-7:1985 loại B và JIS C 1609-1:2006 tiêu chuẩn loại AA

Chức năng giữ hẹn giờ cho phép bạn thực hiện các phép đo ở các vị trí từ xa trong khi tránh các tác động của bóng đổ và phản xạ

Lưu tới 99 giá trị đo vào bộ nhớ trong của thiết bị và chuyển chúng sang máy tính để nâng cao hiệu quả công việc

Dữ liệu có thể được chuyển sang máy tính bảng và điện thoại thông minh bằng ứng dụng miễn phí dành riêng cho Hioki “GENNECT Cross”.

Thực hiện kiểm tra ánh sáng: Tiết kiệm 1 nửa thời gian làm việc với công nghệ không dây Bluetooth

Máy đo độ sáng Hioki FT3425 tích hợp công nghệ không dây Bluetooth, cho phép bạn kết nối nó với ứng dụng di động GENNECT Cross miễn phí để kiểm tra, ghi lại và tạo báo cáo về dữ liệu độ sáng một cách dễ dàng và hiệu quả, giảm đáng kể thời gian làm việc. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc không có đủ thời gian để kiểm tra nhiều vị trí hoặc tạo báo cáo chính xác với lượng dữ liệu lớn nữa.

 

Giảm ĐÁNG kể thời gian kiểm tra

Máy đo độ sáng FT3425 tích hợp công nghệ không dây Bluetooth® và kết nối được với ứng dụng di động GENNECT Cross để hỗ trợ cho các giai đoạn trong quy trình kiểm tra độ sáng, bao gồm đo, ghi kết quả và tạo báo cáo. Việc lưu giá trị đo trên bản vẽ hoàn công tải về điện thoại hoặc chụp ảnh bằng máy ảnh điện thoại giúp giảm thời gian thực hiện phép đo đa điểm, ví dụ như trong quá trình kiểm tra hoàn công sau công việc điện và chiếu sáng.

Tạo báo cáo với các thao tác đơn giản với phần mềm miễn phí GENNECT Cross

Ứng dụng miễn phí GENNECT Cross được thiết kế đặc biệt để sử dụng với các thiết bị đo Hioki, giúp bạn kiểm tra, quản lý kết quả đo và tạo báo cáo. Phần mềm này cung cấp nhiều chức năng hỗ trợ quản lý dữ liệu tại hiện trường, bao gồm chụp ảnh các vị trí đo, đặt kết quả đo trên ảnh và lưu các bản ghi nhớ viết tay.

dễ dàng thực hiện lặp lại các phép đo

Xe đẩy mở rộng tùy chọn Z5023 được trang bị bánh xe, giúp di chuyển dễ dàng giữa các vị trí đo. Khả năng di chuyển thiết bị mà không cần ngồi xổm xuống giúp giảm đáng kể gánh nặng vật lý liên quan đến việc thực hiện các phép đo đa điểm lặp lại.

kết quả phép đo không bị ảnh hưởng BỞi hiệu ứng bóng

Chức năng giữ hẹn giờ:
Chức năng này giữ lại giá trị đo được sau một khoảng thời gian do người dùng đặt trước kể từ khi nhấn phím HẸN GIỜ. Bằng cách này, bạn có thể định thời gian để phép đo xảy ra sau khi rời khỏi máy đo độ sáng, giúp tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như quần áo hay bóng tối, v.v.

Cách cài đặt hẹn giờ:
Chọn thời gian từ 5/10/15/20/30/45/60 giây.
Sau khi hết thời gian cài đặt, giá trị đo được giữ lại. → Đèn nền sẽ bật và tiếng bíp phát ra trong 3 giây.

Đo lường với bộ cảm biến và màn hình không được gắn:
Bạn có thể tháo các bộ phận hiển thị và cảm biến để sử dụng thuận tiện hơn. Chỉ cần kết nối chúng với Cáp kết nối L9820 (tùy chọn).

Hỗ trợ đo cường độ ánh sáng tới 1lx, lý tưởng cho phép đo cường độ thấp

Độ phân giải đo phạm vi 20 lx 0,01 lx

Chức năng bộ nhớ làm cho phép đo đa điểm trở nên dễ dàng

Chức năng lưu trữ (tối đa 99 giá trị):
Thiết bị có khả năng lưu trữ các giá trị đo được cho nhiều vị trí đo trong bộ nhớ của nó để hiển thị sau này một cách thuận tiện. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải ghi lại mỗi giá trị đọc trên giấy cho mỗi phép đo.

Chức năng truyền thông dữ liệu:
Thiết bị có khả năng truyền dữ liệu lưu trong bộ nhớ của nó sang máy tính thông qua kết nối USB. Dữ liệu này có thể được lưu dưới dạng tệp văn bản.