Công Ty Thắng Lợi – Victory thăm và làm việc tại văn phòng đại diện mới của Hioki ở Việt Nam

Sáng ngày 15.4 Bà Nguyễn Thanh Hằng –  Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Victory cùng 1 số nhân viên của công ty đã đến thăm và làm việc tại văn phòng đại diện mới của Hioki tại Việt Nam ở tòa nhà TTC số 19 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, Thành Phố Hà Nội. Tiếp và làm việc với Công Ty Thắng Lợi – Victory có Ông Seiichi Miyazawa – Giám đốc của Hioki Chi nhánh Singapo cùng Ông Toshiyuki Takeuchi – Quản lý kinh doanh và 1 số nhân viên của Hioki tại thị trường Việt Nam.

 

Tại buổi làm việc, Ông Ngô Thế Hoan – Phụ trách của Hioki tại Việt Nam đã tổng kết tình hình kinh doanh sản phẩm Hioki của Công Ty Thắng Lợi – Victory trong quý 1 năm 2022. Đồng thời đề ra các kế hoạch, mục tiêu triển khai cho quý 2 năm 2022.

Đại diện Hioki Việt Nam làm việc với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

Sau khi nghe tổng kết, hai bên đã có những cuộc trao đổi để đưa ra những phương án và các giải pháp để thúc đẩy hơn nữa việc đưa các sản phẩm của Hioki đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Buổi làm việc kết thúc lúc 11h30 trưa cùng ngày.

Hioki– Nhà sản xuất thiết bị đo lường điện, điện tử hàng đầu Nhật Bản

Hioki là tập đoàn chuyên về sản xuất thiết bị đo lường và kiểm tra điện tới từ Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1935, Hioki đã phát triển để trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ kiểm tra và đo lường nhất quán thông qua các sản phẩm như ampe kìm, đồng hồ vạn năng, thiết bị đo điện trở, thiết bị đo và phân tích công suất chất lượng điện, thiết bị đo điện từ trường, thiết bị đo và kiểm tra pin ắc quy. Tập đoàn Hioki có trụ trở tại Ueda-shi, Nagano, Nhật Bản.

Ngày nay, chúng ta đang chứng kiến ​​sự thay đổi mang tính cách mạng từ dùng nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng tái tạo trong nỗ lực hiện thực hóa một xã hội bền vững. Sứ mệnh của Hioki là đóng góp vào sự an tâm và phát triển của xã hội bằng cách thúc đẩy việc sử dụng năng lượng an toàn, hiệu quả thông qua đo lường điện. Các giải pháp đo lường điện mà Hioki cung cấp làm nền tảng cho những cuộc cách mạng này.

Xem các sản phẩm của Hioki tại đây

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Đại diện phân phối sản phẩm Hioki chính thức tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi là đại diện phân phối sản phẩm của nhiều hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới. một trong số đó có hãng Hioki – Nhật Bản.

Xem thông tin chúng tôi làm đại diện phân phối sản phẩm của Hioki tại đây

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị đo và kiểm tra điện của Hioki như: Ampe kìmĐồng hồ vạn năng, hay các thiết bị dùng để đo và kiểm tra điện khác của Hioki. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được những thiết bị đo điện chính hãng và phù hợp nhất với yêu cầu công việc của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi đại diện ủy quyền Hioki Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 3811 646

Trả lời

Mục lục bài viết